tựtin đi khách lấy lúa nha ae

Soi kèo Mallorca – Cadiz

Soi kèo Mallorca – Cadiz

Soi kèo Mallorca – Cadiz

Trong những lần đối đầu nhau trong quá khứ thì chủ nhà tỏ ra nhỉnh hơn đội khách Cadiz khi bất bại trong 4 lần đối đầu nhau, trong đó có hai chiến thắng và hai trận hòa.

Nhưng mọi chuyện ở hiện tại đã khách đi rất nhiều khi thực lực của cả hai được đánh giá là khá ngang cơ nhau, trong khi chủ nhà đang có dấu hiệu bất ổn thì đội khách Cadiz đang thi đấu với một phong độ hết sức ổn định.

>>Xem Tỷ lệ kèo bd hôm nay<<

Trong ba vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới thì đội khách bất bại cả ba trong đó có 1 chiến thắng và hai trận hòa. Hàng công thi đấu ổn định với trung bình 1 bàn/trận trong khi hang thủ thì cũng thi đấu rất tốt mới chỉ để thủng lưới 2 bàn sau 3 trận.

Còn ở phần sân đối diện thì sau hai chiến thắng đầu tiên thì bất ngờ chủ nhà nhận ngay thất bại ở vòng đấu trước, đã xuất hiện những bất ổn đặc biệt là hàng công chỉ ghi 2 bàn sau 3 trận. Trước hàng thủ vững chắc của đội khách thì khó mà để cho các chân sút Mallorca dễ dàng tìm được đường vào khung thành của Cadiz.

>>Xem Tỉ lệ kèo trực tuyến hôm nay<<

Có lợi thế sân nhà lại tỏ ra lấn lướt trong quá khứ nhưng ở trận đấu này thì Mallorca chỉ được nhà cái áp cho tỷ lệ chấp chỉ ở mức 1/4, với định mức này thì các chuyên gia không đánh giá cao khả năng giành trọn 3 điểm chủ nhà hôm nay.

Soi kèo Mallorca – Cadiz

Soi kèo Mallorca – Cadiz

Trước dấu hiệu bất ổn của chủ nhà là cơ hội để cho Cadiz có được điểm số trong chuyến làm khách này. Với phong độ ổn định của mình thì Cadiz thật sự là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy ở vòng đấu thứ 4 này.

Dự đoán: 0-0 ( Chọn Cadiz và xỉu )

Con số biết nói:

+Mallorca: chỉ ghi được 2 bàn thắng sau 3 trận.

+Cadiz:thắng kèo 2/3 trận gần nhất

+3/4 trận đối đầu trước đây có khôg quá 2 bàn thắng được ghi.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply