Trúng sổ xố mà cũng phải đeo mặt nạ đi lĩnh giải

Một thực trạng trúng sổ xố mà cũng phải đeo mặt nạ đi lĩnh giải hiện đã xuất hiện tại Việt Nam, khi người ta trúng sổ xố Vietlott giải đặc biệt, có vẻ như là một câu chuyện cười nhưng hoàn toàn có thật và đã trở nên phổ biến sau một thời gian đã có nhiều người trúng giải sổ xố này. Thực sự cũng là bất ngờ khi người ta chơi những trò đỏ đen, kể cả cá độ M88 hay 12Bet nếu có trúng giải to cũng chẳng bao giờ phải che mặt vì sự hãnh diện trước khi bước đến một bục vinh quang thế này.

Trúng sổ xố mà cũng phải đeo mặt nạ đi lĩnh giải
Vietlott đã ra đời tại Việt Nam được gần 3 tháng, thời gian đầu phát triển mạnh trong Nam giờ đây lan ra cả miền trung, miền Bắc, trong một tháng cứ trung bình khoảng 6 người trúng giải đặc biệt mà giải này to hơn rất nhiều với các giải sổ xố truyền thống nên ai cũng thích ai cũng mê, thậm chí cứ mê mẩn như đang chơi cá độ trực tuyến Fun88 vậy. Nhưng một thực trạng cho những người trúng giải này đã xảy ra, họ phải đeo mặt nạ đi lĩnh thưởng. Tại sao thực trạng này lại xảy ra, đơn giản do người trúng giải không muốn cho những người xung quanh mình biết mình trúng giải. Điều này là điều dễ hiểu trong thế giới đỏ đen, như việc tham gia cá độ  Fun88 họ cũng không muốn ai biết mình chơi, không muốn ai biết mình trúng kèo.
Nhưng hình ảnh đeo mặt nạ đi lĩnh giải thưởng số xố thì lại là khác, nhìn vào có một cảm giác như người này như kiểu sợ người ta xin xỏ làm phiền hay sao ấy mà phải dấu mặt, hay là đang nợ nần chồng chất; sợ chủ nợ đòi nợ, hay sợ anh em họ hàng đến làm phiền…Thực tế, không ít trường hợp như thế ở Việt nam đã từng xảy ra, những người trúng giải thưởng bị làm phiền rất nhiều đến nỗi họ phải bỏ nhà ra đi tìm một chốn ở khác để tránh người khác giòm ngó làm phiền. Một sự thực khó giãi bày bằng những lời nói câu chuyện, dù gì thì sổ xố cũng khác cá độ, nó liên quan đến một khoản tiền quá lớn mà khiến người chơi phải choáng ngập nếu như họ trúng giải đặc biệt, do đó mọi sự thận trọng là vô cùng cần thiết, để bảo đảm cho sự an toàn của bản thân và gia đình của mình cũng là điều dễ hiểu đối với các người chơi trúng sổ xố đeo mặt nạ đi lĩnh giải.

Trúng sổ xố mà cũng phải đeo mặt nạ đi lĩnh giải
Rate this post

Leave a Reply