trậnnay dễ hòa

Soi kèo Nhật Bản – Chile

Soi kèo Nhật Bản – Chile

Soi kèo Nhật Bản – Chile

Rõ ràng tuyển Nhật Bản không được đánh giá cao bằng tuyển Chile trong trận giao hữu này. Khi đội khách là một trong những đội bóng được đánh giá mạnh nhất khu vực Nam Mỹ, ngay cả hai ông lớn như Argentina và Brazil cũng phải e dè khi chạm trán với đội khách hôm nay.

Nhưng cũng không vì thế mà đánh giá thấp chủ nhà trong trận giao hữu này khi Nhật Bản thường chơi rất hay trước các đại diện của Nam Mỹ. Bằng chứng là trong hai lần đối đầu với Colombia và Paraguay trước đây thì tuyển Nhật Bản đều giành chiến thắng.

>>Xem Kèo banh hôm nay<<

Ngay cả đối với đội khách Chile ở trận giao hữu này thì trong hai lần gặp nhau trước đây thì chủ nhà cũng bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Thống kê này sẽ tăng thêm động lực thi đấu cho các cầu thủ chủ nhà rất nhiều.

Ở thế kèo dưới thì chủ nhà chắc chắn sẽ áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công, vì nếu chơi đôi công trước Chile chẳng khác nào tự sát. Điều này sẽ làm tăng khả năng có điểm của chủ nhà trong trận này, khi mà Chile thường bế tắc trước các đối thủ có lối chơi phòng ngự chặt chẽ.

Hơn nữa, theo thông tin mới nhất thì đội khách sẽ không có được sự phục vụ của ngôi sao sáng giá nhất là Sanchez. Theo phát biểu mới nhất của cầu thủ thuộc biên chế của câu lạc bộ Manchester United thì Sanchez sẽ ở lại câu lạc bộ để chuẩn bị cho vòng bảng Champion League.

>>Xem Giải mã kèo hôm nay<<

Hẳn thong tin này sẽ làm cho người hâm mộ của tuyển Nhật Bản cảm thấy rất vui, nếu không có tuyển thủ này trong đội hình thì sức tấn công của đội khách sẽ giảm đi rất nhiều.

Soi kèo Nhật Bản – Chile

Soi kèo Nhật Bản – Chile

Với lợi thế sân nhà cùng với những kết quả khả quan khi đối đầu với các đội bóng đến từ Nam Mỹ thì người hâm mộ rất tin tưởng vào khả năng có điểm của Nhật Bản trong trận giao hữu này.

Dư đoán: 1-1

Con số biết nói:

+Nhật Bản:bất bại trong 4 lần đối đầu với các đội bóng Nam Mỹ

+Chi Lê:thua kèo 3/5 trận gần nhất

+4/6 trận gần nhất Chi Lê không thắng trên sân khách

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply