Thị trường chứng khoán cuối năm thực sự rất sôi động

Thị trường chứng khoán Việt Nam cuối năm 2017 thực sự trể nên quá sôi động và hấp dẫn, sự hấp dẫn này có thể nói nó được tạo ra bởi làn sóng tăng giá của những mã cổ phiếu Blue Chip đặc biệt là những cổ phiếu dẫn đầu với thị giá cao như bia sài gòn SAB, vinamilk VNM và kế tiếp đó là Vietjet VJC, vàng bạc đá quý phú nhuận PNJ, bia Hà Nội BHN…Khối lượng cổ phiếu giao dịch trong phiên tăng vọt, nhiều ngày thị trường tràn ngập trong sắc xanh, sự cuốn hút đến si mê của thị trường chứng khoán cũng khiến tôi phải tại rút khoản tiền có trong tài khoản cá độ tại nhà cái Vwin ra để tham gia vào thị trường. Liệu đây thực sự có phải thời điểm an toàn để chơi chứng khoán, đã là đầu tư thì không thể nói trước được điều gì, nhưng khi thấy sáng tỏ cơ hội kiếm tiền thì tôi không thể bỏ qua một cơ hội tuyệt vời như thế này tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thị trường chứng khoán cuối năm thực sự rất sôi động

Giai đoạn thị trường đang bước về cuối năm, giao địch của toàn thị trường sôi động, có thời điểm gần cán mốc trở lại mốc 1000 điểm khiến các nhà đầu tư thấp thỏm đứng ngồi không yên, họ bắt đầu rút tiền từ ngân hàng, từ các kênh đầu tư chuẩn bị ném tiền vào thị trường chứng khoán bất cứ lúc nào, bạn có thể thấy rõ điều này khi thấy khối lượng giao dịch của thị trường tăng vọt, nhiều mã cổ phiếu đã tăng đến 60% – 100% giá trị, thử nghĩ xem thời điểm cổ phiếu VNM mới đang 130k/1 cp giờ đã lên hơn 200k/1 cp thực sự quá đỗi kinh ngạc. Việc chơi chứng khoán trước kia được ví như một trò rủi ro cờ bạc kiểu Vwin bởi vì nó có sự thất thường không ổn định bởi thị trường chưng khoán Việt Nam vẫn chịu nhiều tác động bởi các yếu tố bên ngoài, và vẫn còn tâm lý bầy đàn khi tham gia thị trường. Thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã có sự minh bạch cần thiết trong việc báo cáo tài chính các doanh nghiệp từng quý, từng năm, điều này giúp cho các nhà đầu tư tự tin hơn trong việc lựa chọn danh mục đầu tư chứng khoán cho mình một cách hợp lý, lựa chọn được phương pháp đầu tư theo mục tiêu dài hạn tích lũy hay là đầu tư lướt sóng.

Nhưng trong giai đoạn giá dầu đã bắt đầu ổn định vừa qua, cộng thêm với lãi suất ngân hàng đã ổn định, lạm phát đã giảm, nền kinh tế tăng trưởng ổn định, chính vì thế các nhà đầu tư không thể nào không lạc quan về thị trường chứng khoán trong thời gian sắp tới. Giai đoạn thị trường đã gần như cán mốc 1000 điểm nhưng không vượt ngưỡng và quay đầu giảm trở lại, tuy nhiên sự giảm đó cũng như một sự điều chỉnh của một cuộc chơi, để người ta trấn tĩnh lại bán ra mua vào, chốt lời kiếm lợi nhuận. Khối lượng giao dịch của thị trường vẫn đạt ở mức cao, đặc biệt dòng tiền ngoại đổ vào thị trường Việt Nam trong thời gian qua cũng rất lớn. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ vô cùng khởi sắc vào năm 2018. Chúng ta hãy chờ đợi một thị trường vốn khuấy đảo toàn cầu quay trở lại như những năm 2006 – 2007.

Cơ hội từ thị trường chứng khoán việt Nam cuối năm 2017 đang thực sự rất rõ nét, cơ hội làm giàu nhanh từ chứng khoán không thua gì cá độ w88, 12Bet đang hiển hiện trước mắt các nhà đầu tư ưa mạo hiểm, chúng ta hãy cùng nhau chứng kiến đến tận những ngày cuối cùng của năm cũ và chuận bị đón đầu cho một năm mới năm 2018 với một thị trường chứng khoán bùng nổ về số lượng, gia tăng về giá trị. Có lẽ trong cuộc chơi này về cuối năm, nhiều người bỗng chốc trở nên giàu lên rất nhanh vì chứng khoán, theo thống kê các tỷ phú Việt Nam về cuối năm giá trị tài sản đã tăng vọt một cách đáng kể. Chính vì thế có rất nhiều người cũng sẽ có một khối tài sản tăng vọt nếu đầu tư đúng những mã cổ phiếu Blue Chip đã và đang đi lên trong thời gian vừa qua. Chúc cho tất cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp, lẫn nhỏ lẻ đều thành công tại thị trường chứng khoán Việt Nam 2017 – 2018

Thị trường chứng khoán cuối năm thực sự rất sôi động
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply