thắng mấy bàn đấy

Soi kèo Gibraltar – Macedonia

Soi kèo Gibraltar – Macedonia

Soi kèo Gibraltar – Macedonia

Trước khi tiếp đón đội khách Macedonia trên sân nhà lần này thì chủ nhà Gibraltar đã trải qua chuỗi trận thất bại liên tiếp gần nhất lên tới con số 9. Một thống kê chỉ làm tăng them sự lo lắng cho người hâm mộ của chủ nhà trong trận đấu này.

Khác với chủ nàh thì đội khách Macedonia đang có được phong độ rất tốt khi bật bại liên tiếp 7 trận, trong đó có 4 trận hòa và 3 chiến thắng. Nhìn vào thống kê có thể thấy được phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngươc nhau của cả hai trong lần gặp nhau đầu tiên này.

>>XemSoi kèo tối nay<<

Ngoài ra thì đội khách Macedonia cong thi đấu rất tốt khi phải rời xa tổ ấm của mình. Tính trong 4 trận sân khách gần nhất thì Macedonia đều bất bại. Điều này càng thêm sự tự tin dành cho các cầu thủ đội khách.

Có thể lý giải cho những thất bại lien tiếp của chủ nàh là không chỉ ngoài thực lực cũng như đẳng cấp quá chênh lệch so với phần còn lại của Châu Âu, mà chủ nhà còn đang sở hữu một hang công dường như là không biết ghi bàn.

Thống kê ở 5 trận gần nhất thì các chân sút Gibraltar chưa một lần nào được ăn mừng bàn thắng. Có lẻ đến những người lạc quan nhất cũng khó mà tin vào một khả năng khả quan dành cho Gibraltar trong cuộc tiếp đón Macedonia.

>>XemSoi kèo tối nay<<

Thường mang than phận của kẻ lót đường và là kho điểm cho các đội bóng khác tại các giải đấu trong khu vực. Hơn nữa hầu hết các cầu thủ đều thi đấu trong nước, mà trình độ bóng đá của Gibraltar rõ ràng chẳng là gì trong hệ thống các quốc gia khác ở Châu Âu.

Soi kèo Gibraltar – Macedonia

Soi kèo Gibraltar – Macedonia

Chiến thắng dành cho đội khách Macedonia là điều hiển nhiên trong trận đấu này, với tình hình hiện tại thì chủ nhà Gibraltar khó mà thoát khỏi một trận thua múi mặt trước Macedonia vượt trội về mọi mặt.

Dự đoán: 0-3

Con số biết nói:

+ Gibraltar:thua kèo 5/6 trận gần nhất

+Macedonia:thắng kèo 4/ 6 trận gần nhất

+3 trận gần nhất của đội kahchs có khôgn quá 3 bàn thắng được ghi.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply