Soi kèo đặc biệt Tây Ban Nha vs Anh: Điểm ăn được bỏ, người Anh gặp khó

Nhận định bóng đá hôm nay, soi kèo đặc biệt, dự đoán trận Tây Ban Nha vs Anh (01h45 16/10) trong khuôn khổ UEFA Nations League.

Soi kèo đặc biệt Tây Ban Nha vs Anh (01h45 16/10)

UEFA Nations League

soi keo dac biet tay ban nha vs anh diem an duoc bo nguoi anh gap kho
soi keo dac biet tay ban nha vs anh diem an duoc bo nguoi anh gap kho

Dù để thua 1-2 ở lượt đi, ĐT Anh ít nhiều vẫn nhận được cảm tình từ giới mộ điệu sau 2 kết quả tích cực gần đây. “Tam Sư” vượt qua Thụy Sĩ trong trận giao hữu và hòa 0-0 trên sân đội á quân thế giới ở lượt 2 vòng bảng UEFA Nations League. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ giúp ĐT Anh có được vị thế tốt theo tỷ lệ châu Á khi tái ngộ Tây Ban Nha.

Biến động về điểm ăn đang gây bất lợi cho cửa “Tam Sư”, đặc biệt là trong hiệp 1. Ở tỷ lệ 0:1/4, ban đầu chọn Anh được 0.97, nhưng lúc này mức điểm tại cửa khách đã tăng lên được bỏ 0.98. Sự dịch chuyển này cho thấy, khả năng Anh bị dẫn bàn trước giờ nghỉ giải lao là rất dễ trở thành hiện thực.

Bởi nếu nhìn vào kết quả 2 trận gần nhất của ĐT Anh, có vẻ như tỷ lệ 0:1/4 hiệp 1 mà nhà cái châu Á đưa ra là “ngon” với cửa khách. Lý do vì ‘Tam Sư’ bất bại và giữ sạch lưới trong 2 cuộc chạm trán Thụy Sĩ và Croatia. Nhưng Tây Ban Nha rõ ràng là đổi thủ khó hơn, lại được chơi trên sân nhà.

Đáng chú ý, đội tuyển xứ sở bò tót cũng thắng trong hiệp 1 ở 2 lần đối đầu Anh gần nhất. Tính riêng trên sân nhà, Tây Ban Nha dẫn bàn trước giờ nghỉ giải lao ở 6/7 cuộc tiếp khách đã qua (hòa 1). Ngay cả hai “ông lớn” là Argentina và Italia cũng phải chịu bất lợi về tỷ số trước thời điểm đổi sân khi đến làm khách tại nửa lớn bán đảo Iberia.

*CHỌN: Tây Ban Nha -1/4 hiệp 1

Hữu Lộc

Theo Đời sống & Pháp lý

Rate this post

Leave a Reply