Soi kèo chắc thắng nhất trận Leganes vs Atletico Madrid: Vòng 11 La Liga

Nhận định bóng đá hôm nay, soi kèo, dự đoán với tỉ lệ chính xác cao trận Leganes vs Atletico Madrid (19h00 3/11) trong khuôn khổ vòng 11 giải VĐQG Tây Ban Nha.

Soi kèo Leganes vs Atletico Madrid (19h00 3/11)

Vòng 11 giải VĐQG Tây Ban Nha

soi keo chac thang nhat tran leganes vs atletico madrid vong 11 la liga
soi keo chac thang nhat tran leganes vs atletico madrid vong 11 la liga

Sau 10 vòng đầu tiên ở mùa giải năm nay, Atletico Madrid chỉ kém đội nhất bảng Barcelona 2 điểm. Đó là thành tích nhìn chung không quá tệ nếu so sánh tương quan tại La Liga. Nhưng thực tế cho thấy đoàn quân dưới quyền HLV Diego Simeone đã sa sút đáng kể so với chính họ. Đại diện đến từ thủ đô đã mất điểm tới 5 trong 10 vòng là hình ảnh thiếu điểm tựa để hy vọng.

Với bộ dạng thiếu sắc như vậy, không ngạc nhiên khi Atletico Madrid đang trở thành “hung thần” cho giới đầu tư châu Á. Trong 4 trận gần nhất ở mọi giải đấu, Godin cùng các đồng đội đã phụ bạc dân chơi tới 3 lần là con số đáng báo động. Khi niềm tin bị lung lay dữ dội, các vị khách cũng không còn nhận được sự tôn trọng từ bộ phận niêm yết tỷ lệ trên sàn giao dịch châu Á.

Cụ thể, đại diện đến từ thủ đô ban đầu có chỉ số nhỉnh hơn ở mức 3/4 nhưng ngày càng có điều chỉnh giảm khá sâu. Rất có thể đến sát giờ bóng lăn Atletico Madrid sẽ bị đưa về tham số 1/2. Nhìn vào quá khứ trong các lần đụng độ tại La Liga khi đến sân Leganes, ngay cả tỷ lệ cửa trên 3/4 cũng là mức thấp nhất với Atletico Madrid.

Trong khi Atletico Madrid vẫn bộn bề lo lắng với tình hình không được khả quan như vậy, Leganes lại có lợi thế sân nhà rất trọng. Kể từ đầu mùa, Legané mới thua duy nhất 1 trận tại tổ ấm của mình. Cần biết rằng, đội đầu bảng Barcelona mới thua 1 trận nhưng lại phơi áo dưới tay chính các cầu thủ Leganes. Thế nên, hoàn toàn có thể chờ đợi vào kịch bản bất ngờ ở trận đấu này.

*CHỌN: LEGANES +3/4 FT

*DỰ ĐOÁN: Leganes 1-1 Atletico Madrid

Hữu Thắng

Theo Đời sống & Pháp lý

Rate this post

Leave a Reply