quá khó cho đội khách trong trận đấu này

Soi kèo Trinidad & Tobago – UAE

Soi kèo Trinidad & Tobago - UAE

Soi kèo Trinidad & Tobago – UAE

Đến với trận giao hữu này thì đội khách đến từ Châu Á không có được phong độ thi đấu tốt và có thể nói là khá thất vọng khi UAE trải qua 9/10 trận không biết mùi chiến thắng là gì.

Tính ở 5 trận gần nhất thôi thì có tới 4 trận đội khách phải phơi áo, với phong độ như vậy thì rất khó để cho UAE có thể đứng vững trong 90 phút sắp tới. Dù không có được những kết quả quá ấn tượng nhưng so với đội khách thì chủ nhà tốt hơn nhiều.

>>XemDự đoán kèo đá banh<<

Trong 5 trận gần nhất thì chủ nhà bất bại tới 4 trận với 3 trận hòa và 1 chiến thắng ghi được tổng cộng 6 bàn thắng, trong khi đội khách trải qua 10 trận gần nhất với chỉ vỏn vẹn có 3 bàn thắng mà thôi.

Khi hàng công thi đấu quá kém thì hàng thủ lại để thủng lưới đều đều với 1 bàn/trận. Với những con số này khó để cho người hâm mộ có thể đặt niềm tin vào đội khách tong chuyến hành quân xa nhà lần này.

>>xem kèo bóng<<

Ngoài phong độ thi đấu cũng như thực lực yếu kém hơn thì các cầu thủ đội khách còn phải di chuyển một quãng đường rất xa, phần nào ảnh hưởng đến tinh thần cũng như thể lực của các cầu thủ đội khách.

Soi kèo Trinidad & Tobago - UAE

Soi kèo Trinidad & Tobago – UAE

Với tính chất vô thưởng vô phạt của một trận giao hữu thì UAE cũng không đặt nặng vấn đề thắng thua, đến với trận đấu này thì việc học hỏi kinh nghiệm thi đấu là chủ yếu. Có thua trước đội bóng mạnh hơn rất nhiều như Trinidad & Tobago thì cũng không có gì là quá bất ngờ.

Dự đoán: 2-0

Con số biết nói:

+Trinidad & Tobago:bất bại 4/5 trận gần nhất

+UAE:để thua 4/5 trận gần nhất

+3 trận gần nhất đội khách không ghi bàn

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply