Phân tích tỷ lệ West Ham vs Chelsea, 19h30 ngày 23/9

TLCA: 1:0

TLTX: 3

Điều đáng ngạc nhiên là West Ham đang trở thành một trong những đối thủ kỵ giơ của Chelsea tại giải Ngoại hạng Anh. Mùa giải trước, trong vòng 2 lần đối đầu West Ham, Chelsea chỉ giành được 1 điểm (hòa 1, thua 1). Trong vòng 4 lần gần đây hành quân đến sân của West Ham, Chelsea thậm chí đã bị đánh bại tới 3 lần.

Tính theo TLCA, Chelsea bất thắng 5 trận liên tiếp kể từ năm 2015 đến nay khi làm khách của West Ham. Trong bối cảnh vừa phải đá Europa League trên đất Hy Lạp hôm thứ Sáu, Chelsea lại càng tỏ ra “mất điểm” trong mắt người hâm mộ ở vòng 6 Ngoại hạng Anh mùa này. Ngược lại, West Ham sau khởi đầu tệ hại với 4 trận thua liên tiếp đã cho thấy dấu hiệu hồi sinh với chiến thắng 3-1 trên sân của Everton ở vòng 5.

Dẫu vậy, với người hâm mộ châu Á, vấn đề đáng quan tâm hơn cả là Chelsea vẫn chấp -1 cả trận. Mức chỉ số này cho thấy niềm tin của giới cầm cân nảy mực vào thắng lợi dành cho Chelsea là rất lớn. Cần biết rằng 3 trận làm khách liên tiếp gần đây Chelsea đều chấp 1 hòa và đều ca khúc khải hoàn với 3 điêm tuyệt đối.

HLV Sarri đang xây dựng thành công một Chelsea đầy bản lĩnh, có sẵn sự lỳ lợm nhưng cũng sẵn sàng bung sức để thăng hoa. Tại vòng 5, Chelsea dù bị Cardiff chọc thủng lưới trước nhưng vẫn bình tĩnh để triển khai các phương án tấn công rồi ngược dòng thắng với tỷ số 4-1. Trước một West Ham đã thủng lưới 11 bàn từ đầu mùa, hàng công đang sở hữu 14 bàn của Chelsea hứa hẹn sẽ không khó khăn để mang về chiến thắng thứ 6 trong chiến dịch Premier League 2018/19.

DỰ ĐOÁN: West Ham 1-3 Chelsea

Được Dự Đoán Bởi: M88

Rate this post

Leave a Reply