khách quá mạnh

Soi kèo Scotland – Bỉ

Soi kèo Scotland – Bỉ

Soi kèo Scotland – Bỉ

Tuyển Bỉ đã có những tiến bộ vượt bậc trong những năm gần đây, có thể nói là một trong những đội tuyển có chất lượng đội hình tốt nhất hiện nay. Khi tại World cup vừa qua đội khách chỉ phải dừng chân tại bán kết trước nhà vô địch Pháp mà thôi.

Ngoài trận thua trước pháp thì còn lại 6 trận đội khách đều giành chiến thắng với một phong độ ghi bàn rất ấn tượng. Ngoài ra thì trong những lần đối đầu trước đây thì tuyển Bỉ cũng thể hiện sự vượt trội của mình.

>>Xem Kèo bd hôm nay<<

Trong bốn lần gặp nhau trước đây thì tuyển Bỉ đều bất bại trước Scotland với 3 chiến thắng và một trận hòa. Qua số liệu có thể thấy Scotland không phải là đối thủ xứng tầm của đội khách trong trận giao hữu hôm nay.

Với lại thì phong độ thi đấu gần đây của chủ nhà cũng không thật sự tốt và có thể nói là thất vọng. Khi ở 5 trận đấu gần nhất thì chủ nhà đã bại trận hết 4, cùng với đó là hàng công quá tệ khi chỉ ghi được 1 bàn tong 5 trận đấu vừa qua thì rất khó để cho các chân sút của Scotland có thể ghi bàn vào lưới của đội khách hôm nay.

>>Xem kèo bóng<<

Ngoài lợi thế sân nhà ra thì Scotland không có gì để so sánh được với đội khách trong trận giao hữu này. Nhìn vào tỷ lệ chấp mà nhà cái áp cho đôi khách lên tới 3/4 có khi 1 trái thẳng cũng đủ để thấy các chuyên gia rất tin tưởng vào một chiến thắng dành cho tuyển Bỉ.

Soi kèo Scotland – Bỉ

Soi kèo Scotland – Bỉ

Với phong độ rất cao của mình thì Bỉ sẽ không mấy khó khăn để đánh bại được chủ nhà đang thi đấu không tốt, vả lại thực lực yếu kém hơn thì chủ nhà Scotland khó mà tránh khỏi thất bại trong trận đấu này.

Dự đoán: 0-3 ( Chọn Bỉ và tài )

Con số biết nói:

+Scotland:thua kèo 4/5 trận gần nhất

+Bỉ:thắng kèo 6/7 trận gần nhất

+4/5 trận gần nhất chủ nhà không ghi được bàn thắng nào.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply