khách gặp khó trận này rồi

Soi kèo Romania – Montenegro

Soi kèo Romania – Montenegro

Soi kèo Romania – Montenegro

Chủ nnhà đã có những tiến bộ trong thời gian gần đây, cụ thể là trong loạt trận giao hữu vừa qua thì chủ nhà giành chiến thắng ở 5/6 trận. Phng độ thi đấu này trai ngược hoàn toàn so với đội khách, khi mà Montenegro không biết đến mùi chiến thắng là gì trong 4 trận giao hữu gần nhất.

Trở lại trân đấu hôm nay thì trong những lần đối đầu trước đây thì hai đội khá cân bằng khi mỗi đội có cho riêng mình một chiến thắng. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì mọi chuyển đã thay đổi rất nhiều.

>>XemSoi kèo ngon đêm nay<<

Trong khi chủ nàh Romania dần thể hiện được sự tiến bộ của mình thì đội khách vần giậm chân tai chỗ với chuỗi trận đáng thất vọng của mình. Nhất là hàng công khi thể hiện khả năng ghi bàn kém cỏi, trong 3 trận gần nhất thì đội khách không ghi được bàn thắng nào.

Với phong độ kém cỏi như thế thật khó để cho Montenegro có được kết quả khả quan trong chuyến làm khách trước một Romania đang có phong độ thi đấu rất tốt. Với hàng công kém cỏi khó lòng để các chân sút đội khách tìm được đường vào khung thành của chủ nhà.

>>XemDự đoán kèo cá cược<<

Ngoài thực lực bị đánh giá thấp hơn cùng với phong đô thi đấu bết bát thì chủ nhà phải làm cho người hâm mộ đội bóng này cảm thấy lo lắng với khả năng thi đấu xa nhà, khi ở trong hai lần làm khách gần nhất thì Montenegro chỉ có được một điểm mang về.

Soi kèo Romania – Montenegro

Soi kèo Romania – Montenegro

Với tất cả những số lieu thống kê ở trên thì Montenegro không phải là một đạ chỉ đầu tư đáng tin cây trong trận giao hữu này. Với phogn độ đang lên cao sau những kết quả khả quan gần đây thì một chiến thắng dành cho Romania cũng khôgn có gì là quá bất ngờ.

Dự đoán: 1-0

Con số biết nói:

+Romania: thắng kèo 5/6 trận gần nhất

+Montenegro:thua kèo 3/4 trân gần nhất

+Đội khách 3 trận liên tiếp không ghi bàn

huongdandatkeo.com

khách gặp khó trận này rồi
Rate this post

Leave a Reply