Dự đoán Man United vs Everton (23h 28/10) bởi chuyên gia, người nổi tiếng

Trong chương trình bình luận, nhận định kết quả vòng 10 Ngoại hạng Anh 2018/19, ngoài cựu cầu thủ Liverpool – chuyên gia Mark Lawrenson, BBC Sport còn có thêm một khách mới là ca sĩ Richard Ashcroft. Tự nhận là fan MU từ năm 4 tuổi, cựu thành viên của ban nhạc The Verve đã có những nhận định đáng chú ý về kết quả trận Man United vs Everton, 23h00 ngày 28/10.

Mở đầu cuộc trò chuyện trên BBC Sport, chuyên gia Lawrenson nhấn mạnh vào kết quả trận đấu của MU tại Champions League với Juventus hồi giữa tuần: “HLV Jose Mourinho ca ngợi Juventus là đội bóng tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng đây đã là mùa giải thứ 3 của Mourinho ở Old Trafford. United cũng đã chi rất nhiều tiền cho Mourinho mua sắm, vậy bạn phải hỏi lại là tại sao Juve lại tốt như vậy?”.

“Tất nhiên đó là một câu hỏi lớn, muốn được như Juve, United cần phải thay đổi và nỗ lực rất nhiều. Lúc này, điều United cần làm là tập trung vào trận đấu với Everton. Một chiến thắng trước Everton sẽ giúp United cải thiện được tình hình hiện tại, trong khi đó thất bại trên sân Old Trafford sẽ không phải một thảm họa với Everton”, chuyên gia Lawrenson nói.

Trong khi đó ca sĩ Richard Ashcroft cho rằng Jose Mourinho đang phải chịu nhiều áp lực khi mọi chỉ trích về phong độ của MU đều nhắm vào Người đặc biệt. “Tôi tin tưởng tuyệt đối vào Mourinho, ông ấy vẫn đang ở đây và MU sẽ giành chiến thắng”, cựu thành viên của ban nhạc The Verve kết luận.

Chuyên gia dự đoán: MU 2-0 Everton

Được Dự Đoán Bởi: M88

Rate this post

Leave a Reply