Dự đoán Liverpool vs Southampton (21h 22/9) bởi chuyên gia, người nổi tiếng

Patrik Berger là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cộng hòa Séc, anh chơi bóng tại Cộng hòa Séc rồi chuyển đến Đức và Anh. Patrik Berger là cầu thủ có nhiều thành công trong màu áo Đội tuyển bóng đá quốc gia Cộng hòa Séc, một tài năng lớn của Cộng hòa Séc và nổi danh với những cú sút xa đầy uy lực. 

Anh đã có 7 mùa giải chơi cho Liverpool và đã giúp Liverpool giành được 1 cup UEFA. Dù lúc này đã trở về quê hương sinh sống nhưng tình yêu mà Patrik Berger dành cho Liverpool vẫn còn rất nhiều. Anh vẫn theo dõi đội bóng cũ thi đấu hàng tuần và đưa ra những dự đoán về các trận đấu của Liverpool.

Phát biểu trước trận Liverpool vs Southampton cuối tuần này Patrik Berger cho biết: “Đội hình hiện tại mà Klopp xây dựng rất có chiều sâu và giầu sức sống. Ngay cả những đội bóng lớn như PSG còn gục ngã tại Anfield thì Southampton thật sự rất khó làm nên chuyện. 

Tuy vậy, mật độ thi đấu lúc này của Liverpool quá dầy nên không loại trừ khả năng một số cầu thủ chủ chốt sẽ được cho nghỉ. Nên tôi không tin rằng Liverpool có thể giành chiến thắng đậm. Có lẽ kết quả chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 là đủ làm hài lòng ban huấn luyện cũng như người hâm mộ đội bóng”.

Được Dự Đoán Bởi: M88

Rate this post

Leave a Reply