Dự Đoán Kèo Wolfsburg – Mainz, 21h30 ngày 16/2

Soi kèo Wolfsburg – Mainz

Soi kèo Wolfsburg - Mainz

Nhận định Wolfsburg – Mainz

Có cảm giác như mùa giải càng về cuối thì Mainz bị hụt hơi so với phần còn lại, hai thất bại gần nhất và để thủng lưới đến 8 bàn là những gì mà các vị khách mang đến sân nhà của Wolfsburg ở vòng đấu 22 này. Nên biết trước đó thì các vị khách đã có 4 trận liên tiếp bất bại với 2 trận hòa và 2 chiến thắng.

>>XemSoi kèo bd hn<<

Các vị khách Mainz đang sa sút đã là quá rõ ràng, nhất là hàng thủ của họ đang chơi rất mất tập trung việc để thua trước những đội bóng như Leverkusen hay Augsburg thì cũng không có gì là quá bất ngờ nhưng để lọt lưới nhiều đến vậy thì thật sự hàng thủ của Mainz đang gặp vấn đề.

Nếu như các vị khách đang sa sút thì bên kia sân chủ nhà Wolfsburg lại đang cho thấy sự khởi sắc sau hai trận bất bại gần nhất, và đang đứng trước cơ hội rất lớn để rút ngắn khoảng cách với Top 4 đội dẫn đầu khi chỉ còn cách 6 điểm mà thôi. Một chiến thắng trước Mainz sẽ giúp cho chủ nhà cụ thể hóa mục tiêu của mình.

Hơn nữa đây là thời điểm mà Wolfsburg có được sự tập trung cao nhất cho mặt trận Bundesliga này khi cách đây khoảng 10 ngày chủ nhà đã bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức. Được trở về sân nhà Volkswagen-Arena thì Wolfsburg càng tự tin hơn, bởi nơi đây Wolfsburg chưa tùng bại trận trước các vị khách trong 5 năm qua.

>>XemNhận định kèo bd<<

Từng tỏ ra khá ngang cơ nhau trong quá khứ khi bất bại 7/10 lần đụng độ nhau trước đó nhưng ở thời điểm hiện tại thì mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng dành cho Mainz. Nhất là khi các vị khách thể hiện khả năng thi đấu xa nhà khá tệ, việc thúc thủ trên sân của Augsburg cách đây không lâu là minh chứng rõ ràng nhất.

Soi kèo Wolfsburg - Mainz

Dự đoán Wolfsburg – Mainz

Với tỷ lệ chấp 3/4 mà Wolfsburg dành cho Mainz đủ để thấy giữa hai đội có sự chênh lệch nhất định vào thời điểm này. Đang nắm trong tay khá nhiều lợi thế mà quan trọng hơn hết là Mainz đang sa sút là cơ hội quá tốt để Wolfsburg giữ lại trọn vẹn 3 điểm.

Dự đoán: 2-1 ( Chọn Wolfsburg và tài )

Con số biết nói;

+Wolfsburg: không thua kèo 2/3 trận gần nhất

+Mainz: thua kèo 2 trận gần nhất

+5/6 trận gần nhất khách để thủng lưới không dưới 2 bàn/trận.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply