Dự Đoán Kèo Valladolid vs Eibar (19h, 10/11) vòng 12 La Liga: Chủ yếu công, khách dở thủ

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả Valladolid vs Eibar (19h, 10/11) trong khuôn khổ vòng 12 Premier League 2018/19.

Valladolid vs Eibar là trận đấu mở màn cho tối ngày thứ 7 của vòng 11 La Liga. Đây là cuộc chiến có vẻ cân bằng, xét theo vị trí của 2 đội trên BXH. Tuy nhiên, phong độ và thống kê số bàn thắng thua của họ cho thấy khá nhiều điều khác biệt.

Cụ thể, Valladolid đã trải qua tới 4 chiến thắng liên tiếp trong 6 trận gần nhất. Và cả 4 đều là những chiến thắng sát nút, trong đó có 3 trận liền kết thúc với tỉ số 1-0. Nhờ đó, dù chỉ mới ghi được 9 bàn/11 trận, nhưng Valladolid vẫn đang có thứ hạng tốt, xếp trên Eibar 4 bậc với 2 điểm nhiều hơn.

nhan dinh valladolid vs eibar 19h 1011 vong 12 la liga chu yeu cong khach do thu

Eibar có lẽ đang khá đau đầu với hàng thủ của mình. Số bàn thua của họ đã nhiều gấp đôi Valladolid (18 bàn thua so với 9). Đó là lí do khiến cho chủ sàn đưa ra tỉ lệ chấp là 1/4 cho đội chủ nhà. Một đội có hàng công khá yếu trong khi 1 đội lại có hàng thủ còn tệ hơn. 2 bên lại không thật sự có được 1 cá nhân nổi bật nào để trông chờ. Điều này đang làm khó có nhà đầu tư.

Lịch sử đối đầu của 2 đội cũng không nói lên nhiều điều. Đây mới là lần đầu tiên họ gặp nhau tại giải đấu cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha, trước đí chỉ là 5 lần đối mặt tại các giải đấu hạng thấp hơn. Điều đặc biệt là, cặp đấu này thường chứng kiến người chiến thắng là đội khách chứ không phải đội chủ nhà.

Tỉ lệ Valladolid vs Eibar

nhan dinh valladolid vs eibar 19h 1011 vong 12 la liga chu yeu cong khach do thu

Dự đoán kết quả: Valladolid 2-1 Eibar

Bảng xếp hạng La Liga:

Nhật Vượng

Theo Đời sống & Pháp lý

Rate this post

Leave a Reply