Dự Đoán Kèo Mainz – Augsburg, 20h30 ngày 15/9

Soi kèo Mainz – Augsburg

Soi kèo Mainz – Augsburg

Soi kèo Mainz – Augsburg

Đều có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa ở hai vòng đấu đầu tiên, tạm thời đội khách đang xếp trên chủ nhà Mainz do hơn về chỉ số phụ, có lẻ đây là chỉ số duy nhất để cho Ausburg được thấy là nhỉnh hơn chủ nhà trong trận đấu này.

Xét một cách tổng thể ở 10 trận gần nhất thì phong độ thi đấu của chủ nhà là tốt hơn so với đội khách.Chủ nhà Mainz đã bất bại 9/10 trận gần đây trong đó có chuỗi trận bất bại liên tiếp tới con số 8 với 4 thắng và 4 hòa. Trong khi đội khách chỉ có 7/10 trận bất bại gần đây.

>>XemKèo banh đêm nay<<

Còn trong những lần gặp nhau trước đây của hai đội thì chủ nhà cũng cho thấy sự khó chịu của mình đối với đội khách khi Mainz có tới 6 chiến thắng trước đội khách. Một điểm nữa là tại sân vận động Coface Arena trong 5 lần tiế đón các vị khách Ausburg thì chủ nhà Mainz đã giành tới 4 chiến thắng.

Có thể thấy hai đội đều có phong độ tốt gần đây nhưng chủ nhà Mainz cho thấy được sự ổn định cũng như có phần nhỉnh hơn đội khách Ausburg. Điểm tựa sân nhà sẽ là chìa khóa giúp cho Mainz có được chiến thắng ở vòng đấu thứ 3 này. Khi chủ nhà luôn thể hiện sự lấn áp của mình trước Ausburg trong những lần gặp nhau trước đây.

>>XemKèo các cược bóng đá hôm nay<<

Hai đội không giấu giếm ý đồ tấn công trong trận đấu này khi sẽ ra sân với sơ đồ thiên về tấn công như 4-2-3-1, biết rằng tỷ lệ về tài ( từ 3 trái banh trở lên) ở những lần đối đầu trước đây của hai đội lên tới 70%. Điều này thì sẽ làm cho khán giả có thể được chứng kiến một trận đấu rất sôi nổi và hấp dẫn giữa hai đội ở vòng đấu thứ 3 này.

Soi kèo Mainz – Augsburg

Soi kèo Mainz – Augsburg

Với lợi thế sân nhà cùng với những lần áp đảo đội khách tại sân Coface Arena thì chiến thắng hoàn toàn nằm trong khả năng cả các cầu thủ Mainz. Cả hai đều rất quyết tâm giành chiến thắng ở trận này nhưng với những thống kể trên thì đầu tư vào chủ nhà Mainz sẽ là yên tâm hơn dành cho chủ đầu tư.

Dự đoán: 2-1 ( Chọn Mainz và tài )

Lực lượng:

+Mainz: Florian Müller đã hồi phục sau chấn thương và sẽ râ sân ngay từ đấu. Pierre Kunde ​​sẽ thay thế Jean-Philippe Gbamin bị chấn thương. Jean-Paul Boetius đang sẵn sàng vào sân, khả năng ra sân của Gerrit Holtmann còn bỏ ngõ.

+Ausburg: Cheol Koo cung cấp một lựa chọn hơn nữa ở hàng tiền vệ nếu HLV Manuel Baum quyết định đưa Michael Gregoritsch lên phía trước. Dong-Won Ji sẽ thay thế Alfred Finnbogason.

Con số biết nói:

+Mainz: thắng kèo 4/5 trận trước đội khách tai sân nhà.

+Ausburg: 4/6 trận gần nhất ghi không quá 1 bàn thắng/trận

+7/10 trận gặp nhau trước đây của hai đội có từ 3 bàn thắng trở lên.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply