Dự Đoán Kèo Hamburg – Nurnberg, 00h30 ngày 6/2

Soi kèo Hamburg – Nurnberg

Soi kèo Hamburg - Nurnberg

Nhận định Hamburg – Nurnberg

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội là vào năm 2014 thời điểm mà cả hai còn thi đấu tại Bundesliga thì Hamburg đã tỏ ra vượt trội hơn so với các vị khách. 3 lần chạm trán nhau gần nhất thì Hamburg đều giành chiến thắng trước Nurnberg. Lần tái ngộ nay tuy vị thế hai đội đã khác đi nhưng với sự kỵ giơ trước đây thì chủ nhà mới là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy ở vòng 3 Cúp quốc gia năm nay.

>>Xem Kèo bd hôm nay<<

Hiện tại các vị khách là tân binh của Bundesliga trong khi đó Hamburg phải xuống chơi ở giải hạng 2, tuy có sự khác biệt nhưng không phủ nhận Hamburg vẫn ở trên cơ so với các vị khách. Nếu Nurnberg đang đứng áp chót bảng đấu và chờ ngày trở lại giải hạng 2 thì bên kia sân Hamburg đang dẫn đầu bảng xếp hạng và ngày trở lại Bundesliga chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Mời các bạn theo dõi dự đoán của chú gà Ivan trận FULHAM – MAN UNITED

Chú gà Ivan với nhạy cảm đặc biệt và có tỷ lệ dự đoán chính xác cao sẽ là bạn đồng hành tin cậy của quý độc giả và người chơi. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi gà Ivan dự đoán trận đấu FULHAM – MAN UNITED.

Kể từ khi rớt hạng vào năm 2014 thì đây là lần đầu tiên mà Nurnberg được thi đấu ở giải bóng đá cao nhất nước Đức, trong khi đó Hamburg mới chỉ là lần đầu tiên xuống hạng sau 5 năm. Về gốc độ nào đó thì Hamburg vẫn được đánh giá là nhỉnh hơn so với các vị khách. Nhìn vào phong độ hiện tại thì Hamburg mang lại nhiều sự an tâm hơn.

>>Xem kèo bóng<<

Trong 6 vòng đấu gần nhất thì chủ nhà đã thắng 4 trận, nó khác xa với 5 trận thua và 1 trận hòa cũng trong 6 trận gần nhất của các vị khách. Hơn nữa với tình thế như hiện nay thì khó mà để cho Nurnberg có được sự tập trung cao nhất cho trận đấu này khi ở Bundesliga các vị khách đang gồng mình cho một suất trụ hạng.

Soi kèo Hamburg - Nurnberg

Dự đoán Hamburg – Nurnberg

Tâm lý thoải mái lại có điểm tựa sân nhà, nơi mà Hamburg đã bất bại 5 trận đấu gần nhất thì việc chủ nhà đánh bại được các vị khách âu cũng là hợp lý. Khi mà mọi thứ đều chống lại Nurnberg hôm nay thì khó mà để cho các vị khách nghĩ đến chuyện đi tiếp vào vòng sau.

Dự đoán: 2-1 ( Chọn Hamburg và tài )

Con số biết nói:

+Hamburg: thắng 4/6 trận gần nhất

+Nurnberg: thua 5/6 trận gần nhất

+5/6 trận gần nhất của chủ nhà có không dưới 3 bàn thắng được ghi.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply