Dự Đoán Kèo Freiburg – Leverkusen, 18h30 ngày 7/10

Soi kèo Freiburg – Leverkusen

Soi kèo Freiburg – Leverkusen

Soi kèo Freiburg – Leverkusen

Chỉ phải làm khách trên sân của Freiburg không quá khó nhằn là cơ hội để cho Leverkusen cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Điều này hoàn toàn hợp lý khi chất lượng đội hình của leverkusen là tốt hơn.

>>XemKèo sáng nhất<<

Phong độ thi đấu tốt hơn lại có điểm tựa sân bãi nhưng Freiburg lại không được đánh giá cao ở trong trận đấu này, khi nhà cái lại áp tỷ lệ chấp dành cho Leverkusen, trong bối cảnh mà đội khách không có phong độ tốt nhất.

Định mức chấp chỉ 1/4 nhưng đủ để cho ta thấy được thực lực của đội khách là cao hơn rất nhiều so với chủ nhà Freiburg. Có thể thấy được điều này thông qua những kết quả của những lần gặp nhau trước đây, cụ thể trong 10 lần đối đầu nhau thì Leverkusen đã bất bại tới 8 trận trước chủ nhà.

>>XemTỷ lệ kèo đá banh<<

Ngoài ra được thi đấu ở đấu trường Châu Âu thôi cũng đủ để thấy thực lực của đội khách tốt hơn nhiều so với Freiburg. Hai đội hiện tại đang loay hoay ở nửa cuối bảng xếp hạng với chỉ 5 và 4 điểm mà thôi, vì vậy cả hai đang rất quyết tâm có được chiến thắng trong trận này để cải thiện vj trí của mình trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Freiburg – Leverkusen

Soi kèo Freiburg – Leverkusen

Được chơi trên sân nhưng điều này cũng không mang lại qua nhều lơi thế cho chủ nhà Freiburg hôm nay. Với những kết quả đối đầu không thật sự tốt trong quá khứ thì Freiburg bị đặt dấu hỏi rất lớn ở khả năng có điểm trong lần tiếp đón các vị khách Leverkusen.

Dự đoán: 0-1 ( Chọn Leverkusen và xỉu )

Lực lượng:

+ Freiburg: Lukas Kübler , Nils Petersen đã hồi phục sau một chấn thương. Janik Haberer thách thức Roibin Koch cho một vị trí ở hàng tiền vệ trung tâm. Florian Niederlechner có thể bắt đầu lên phía trước.

+Leverkusen: không có sự thiếu vắng nào đáng kể.

Con số biết nói:

+Freigburg: thua kèo 4/6 trận gần đây

+Leverkusen: thắng kèo 3/6 trận gần nhất

+ 4/6 lần gặp nhau gần nhất thì có không quá 2 bàn thắng được ghi.

huongdandatkeo.com

Dự Đoán Kèo Freiburg – Leverkusen, 18h30 ngày 7/10
Rate this post

Leave a Reply