Dự Đoán Kèo Dortmund – Hertha, 20h30 ngày 27/10

Soi kèo Dortmund – Hertha

Soi kèo Dortmund – HerthaSoi kèo Dortmund – Hertha

Dortmund đang là đội bóng đang có phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà đang thắng như chẻ tre với sự thăng hoa của các tuyến đặc biệt là hàng tấn công vào lúc này.

Trong 4 trận gần nhất mỗi trận đấu hàng công của Dortmund đều ghi tới 4 bàn vào lưới đối thủ. Một hiệu suất đủ khiến các cầu thủ Hertha phải e ngại. Lối chơi tấn công của Dortmund hiện tại yêu cầu về tốc độ và độ chính xác rất cao và khi họ đang có được sự hưng phấn cần thiết thì đối phương thực sự rất khó ngăn cản họ lúc này.

>>Xem Soi kèo trận tối nay<<

Chiến thắng 4-0 trước Atletico ở đấu trường châu Âu thật sự khiến những nhà chuyên môn phải nhìn Dortmund với con mắt hoàn toàn khác. Một Dortmund bản lĩnh và hiệu quả trong những trận đấu lớn. Khi Reus vẫn còn lành lặn, niềm cảm hứng Sancho vẫn chơi chạy tốt thì Dortmund vẫn sẽ chơi như cách họ đã từng thể hiện trong thời gian gần đây.

>>Xem Soi kèo ngon<<

Trong khi đó Hertha lại đang không có được phong độ tốt với việc chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất. Lối chơi tấn công quá chậm của Hertha khiến họ khó lòng gây đột biến khi đụng độ với các đối thủ mạnh ở thời điểm hiện tại. Trong khi phong độ không cao của Kalou cũng khiến đội khách gặp vấn đề trong việc ghi bàn.

Soi kèo Dortmund – Hertha

Soi kèo Dortmund – Hertha

Phong độ cao của Dortmund khó lòng bị ngăn cản ở thời điểm hiện tại nhất là khi họ được thi đấu trên sân nhà. Mọi vị trí trong đội hình của Dortmund đều có thể gây đột biến, đó là lợi thế của họ. Kèo chấp 1 ¼ không thể gây khó khăn cho Dortmund lúc này.

DỰ ĐOÁN: 4-1 (chọn Dortmund và tài).

Lực lượng:

Dortmund: Schmelzer, Toljan chấn thương.

Hertha: Gersbeck, Torunarigha chấn thương.

Con số biết nói:

  • Dortmund thắng 7 trận liên tiếp.
  • Dortmund thắng kèo 3 trận liên tiếp.
  • Hertha chỉ thắng ¼ trận gần nhất ở Bundesliga.

Ngọc Thành

Rate this post

Leave a Reply