Dự Đoán Kèo Cologne – St. Pauli, 00h30 ngày 9/2

Soi kèo Cologne – St. Pauli

Soi kèo Cologne - St. Pauli

Nhận định Cologne – St. Pauli

Trong trận lượt đi dù phải làm khách trên sân của St. Pauli thì Cologne cũng đã có được chiến thắng ấn tượng 5-3, điểm lại một chút trong quá khứ thì 4 lần gặp nhau trươc đó thì Cologne đều có được trọn vẹn 3 điểm. Có thể thấy được sự lép vế hoàn toàn của các vị khách trước chủ nhà.

>>XemKèo sáng đêm nay<<

Điều này cũng dễ hiểu khi thực lực của St. Pauli chưa bao giờ được đánh giá là ngang cơ so với chủ nhà, là tân binh rớt hạng từ Bundesliga nhưng không phủ nhận chất lượng đội hình của Cologne so với ămtj bằng chung của gải hạng 2 là nhỉnh hơn rất nhiều. Với hai thất bại liên tiếp nhưng Cologne vẫn được nhà cái ưu ái chấp các vị khách lên đến 3/4 trong khi St. Pauli đang xếp trên chủ nhà và phong độ cũng đang rất cao.

Điều này chứng tỏ Cologne vẫn ở trên cơ rất nhiều so với các vị khách, với chỉ khoảng cách 1 điểm so với đội khách, vị trí đủ để có vé thăng hạng trực tiếp lên Bundesliga thì Cologne sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế này. Xa hơn nữa là mục tiêu dẫn đầu bảng xếp hạng khi chủ nhà chỉ kém đội dẫn đầu Hamburg chủ 4 điểm mà thôi.

>>Xem Giải mã kèo thơm<<

Trong khi đó Cologne lại thi đấu ít hơn 1 trận, cơ hội vẫn còn đang rất rộng mở cho thầy trò HLV Markus Angfan. Với hàng công mạnh thứ hai giải đấu thì NHM chẳng phải quá lo lắng cho vấn đề ghi được bàn thắng trình trận này của Cologne, điều mà NHM cần quan tâm đó là các chân sút bên phái chủ nhà sẽ gi được bao nhiêu bàn mà thôi.

Soi kèo Cologne - St. Pauli

Dự đoán Cologne – St. Pauli

Có được điểm tựa sân nhà cùng thực lực nhỉnh hơn mà điều quan trọng hơn hết là Cologne ở một đẳng cấp rất khác so với các vị khách. Một chiến thắng sẽ làm cho cục diện Top đầu thay đổi quá nhiều, và Cologne sẽ không bỏ qua cơ hội tốt này để chiếm lấy vị trí thứ 2 của chính đội khách.

Dự đoán: 3-1 ( Chọn Cologne và tài )

Con số biết nói:

+Cologne: thắng kèo 4 trận đối đầu

+St. Pauli: không thắng kèo 3/4 trận gần nhất

+2 đối đầu gần nhất có không dưới 4 bàn thắng được ghi.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply