Dự Đoán Kèo bóng đá PSV vs Tottenham, 23h55 ngày 24/10: Vùng vẫy khỏi cửa tử

Đây là trận đấu “sinh tử” với cả PSV lẫn Tottenham. Bởi hai đội bóng này đều toàn thua 2 trận đầu tiên ở bảng B. Nếu không muốn cánh cửa đi tiếp ngày càng hẹp thì PSV cũng như Tottenham đều không thể nhận thêm thất bại đêm nay.
Nhận định bóng đá PSV vs Tottenham, 23h55 ngày 24/10: Vùng vẫy khỏi cửa tử
Thực tế Tottenham đang chơi không đến nỗi tồi. Bằng chứng là 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Spurs giành 4 chiến thắng, chỉ thua 1. Thất bại duy nhất đó cũng không quá đáng trách khi họ đã thua 2-4 trước một Barcelona đang đặt quyết tâm rất cao ở Champions League. Rộng hơn nữa, Tottenham cũng chơi ổn trên sân của Inter ở lượt đầu. Chỉ có thiếu may mắn họ mới để thua ngược Nerazzurri ở những phút cuối trận. Cũng đừng quên là ở Premier League, Spurs cũng đang góp mặt ở Top 5. Nói vậy để thấy, cửa đi tiếp của Tottenham vẫn khá sáng, nếu họ kịp thời tỉnh giấc.
PSV thì ở hoàn cảnh ngược lại. Đại diện Hà Lan thua tan nát trên sân của Barcelona. Nhưng ngay cả khi được đá sân nhà PSV cũng để thua đối thủ trực tiếp cạnh tranh tấm vé còn lại của bảng B là Inter. Đó là thất bại cho thấy trình độ thực sự của PSV. Tottenham với đội hình nhiều ngôi sao hơn và ở đẳng cấp cao hơn đủ sức đánh bại đội quân của HLV Van Bommel.
ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 1 bàn hiệp 1
16/20 trận gần nhất của PSV có tối thiểu 1 lần lưới rung hiệp 1. Ở 13/20 trận gần nhất của Tottenham có kịch bản tương tự. Trận đấu này rất có thể khó có ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-2
BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?


Rate this post

Leave a Reply