Dự Đoán Kèo bóng đá Porto vs Lokomotiv Moscow, 03h00 ngày 7/11: Xây chắc ngôi đầu

Lokomotiv Moscow đã tự biến mình thành “kẻ lót đường” tại bảng D. Trắng tay sau cả 3 lượt trận, đội bóng tới từ Nga đành chấp nhận đứng ở vị trí bét bảng.
Nhận định bóng đá Porto vs Lokomotiv Moscow, 03h00 ngày 7/11: Xây chắc ngôi đầu
Trái với tình cảnh bết bát của Lokomotiv Moscow, Porto đang bay cao trên bảng D khi chễm chệ ở ngôi đầu với 7 điểm. Đương nhiên, Porto chắc chắn sẽ dốc toàn lực trong lần tái đấu đêm nay trước Lokomotiv Moscow hòng kiếm trọn 3 điểm để xây chắc ngôi đầu. Cùng với tinh thần lên cao, niềm tin vào thắng lợi của Porto còn được củng cố hơn nữa nhờ sự ổn định và hiệu quả trong lối chơi được duy trì trong thời gian qua. Ngay ở 5 trận ra sân mới đây nhất, đội bóng giàu truyền thống của Bồ Đào Nha đều đã giành thắng lợi.
Một điểm nhấn nữa từ Porto là sự vững chắc mỗi khi thi đấu trên sân nhà. Cụ thể hơn, Porto đã thắng 15, hòa 2 và chỉ thua 3 sau 20 trận trở lại đây trên sân nhà. Trong khi Porto “khôn nhà” bao nhiêu thì Lokomotiv Moscow lại “dại chợ” bấy nhiêu. Tính ra, Lokomotiv Moscow mới thắng 4 trận sau 13 trận làm khách vừa qua. Tương tự như trận lượt đi, Porto sẽ lại giành thắng lợi gọn gàng trước Lokomotiv Moscow ở lần đụng độ này.

ĐẶC BIỆT
Chẵn bàn thắng
8/11 trận vừa qua của Porto cũng như 6/9 trận trở lại đây của Porto đã kết thúc với tổng số pha lập công là chẵn. Trận này nhiều khả năng sẽ kết cục với tổng bàn thắng là số chia hết cho 2.

DỰ ĐOÁN: 2-0


BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Rate this post

Leave a Reply