Dự Đoán Kèo Ausburg – Mainz, 21h30 ngày 3/2

Soi kèo Ausburg – Mainz

Soi kèo Ausburg - Mainz

Nhận định Ausburg – Mainz

Trở lại sau kỳ nghỉ như mọi năm thì tình hình vân không có gì đổi mới dành cho các cầu thủ chủ nhà, hai thất bại liên tiếp là minh chứng rõ ràng nhất. Đáng nói nhất là việc để cho tân binh Dusseldorf hạ gục ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2, cho thấy Ausburg đang sa sút trầm trọng và vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy chủ nhà là khởi sắc trở lại.

>>XemDự đoán kèo đá banh<<

Tiếp đón các vị khách Mainz ở vòng đấu 20 này dự báo sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều, trong khi Ausburg đang sa sút thì cácvij khách lại đsng chơi rất hay. bất bại 4 trận gần nhất với 2 chiến thắng làd cũng đủ để Mainz ăn đứt chủ nhà. Thật ra thì trước đây các vị khách cũng đã lấn lướt hơn so với chủ nhà.

Điều này đã được thể hiện qua những kết quả đối đầu trước đây glữa hai đội, mà cụ thể là trong 10 lần đụng độ nhau gần nhất thì Mainz đã bất bại đến 8 trận với 6 chiến thắng trước Ausburg. So sánh phong độ như hiện nay thì rất khó để cho Ausburg có được kết quả khả quan.

>>xem kèo bóng<<

Thêm một cú sảy chân nữa thì tình hình sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho chủ nhà khi khoảng cách với nhóm xuống hạng chỉ còn 4 điểm. Điều quan trong hơn hết đó chính là tâm lý nặng nề của các cầu thủ chủ nhà trong lần tiếp đón các vị khách Mainz. Chỉ còn cách Top 6 có 2 điểm thì các vị khách có lý do để ra sân với quyết tâm chiến thắng rất lớn.

Soi kèo Ausburg - Mainz

Dự đoán Ausburg – Mainz

Tương quan lực lượng cũng như phong độ hiện tại thì Mainz đang được các chuyên gia đánh giá rất cao ở khả năng chiến thắng trước chủ nhà Ausburg. Chuỗi ngày tăm tối của Ausburg vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại quá khó để cho chủ nhà có được điểm số ở vòng đấu 20 này.

Dự đoán: 1-2 ( Chọn Mainz và tài )

Lực lượng:

+Ausburg: West Ham-loanee Reece Oxford cung cấp thêm một lựa chọn ở vị trí trung vệ, Ja-Cheol Koo và Dong-Won Ji đã trở về từ Asian Cup.

+Mainz:Moussa Niakhaté thay thế Stafan Bell ở vị trí trung vệ. Danny Latza và Ridle Baku cung cấp thêm các lựa chọn ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Con số biết nói:

+Ausburg: thau kèo 3 trận gần nhất

+Mainz: thắng kèo 2 trận gần nhất

+4/6 lần đối đầu gần nhất có không dưới 3 bàn thắng được ghi.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply