Dự đoán Chelsea vs Fulham (19h 2/12) bởi chuyên gia, người nổi tiếng

Chuyên gia bóng đá Anh Paul Merson đưa ra những thống kê đang chú ý về trận đấu này trên The Guardian: “Trong 26 trận đụng độ nhau gần nhất, Chelsea chỉ thua Fulham duy nhất có 1 lần cách đây những 12 năm (2006). Fulham mới thắng có 1 trận khi làm khách trước Chelsea…

…Đó là lần đánh bại The Blues 2-1 vào tháng 3 năm…1964 dưới sự quản lý của Bedford Jezzard. Những thông số như trên đã cho thấy, sức mạnh truyền thống của Chelsea quá chênh lệch so với Fulham. Cá nhân tôi cũng nghiêng về Chelsea ở cuộc đối đầu tới đây”.

“Tuy vậy, không phải không có cơ hội để Fulham gây khó khăn cho đối thủ, hãy nhìn Tottenham làm gì để đánh bại Chelsea ở vòng đấu trước? Họ áp sát và đá chặt ở khu giữa sân, họ chia cắt thành công khu trung tuyến của Chelsea, dẫn đến tình trạng Willian và Eden Hazard bị đói bóng.

Đó là cách Tottenham khống chế thành công Chelsea, còn Fulham thì khác. Họ đang xếp cuối BXH, dĩ nhiên lực lượng không thể được như Tottenham, nhưng họ có thể vận dụng chiến thuật này để gây khó dễ cho Chelsea. Dù vậy, tôi tin rằng Chelsea sẽ giành thắng lợi chung cuộc, cho dù họ sẽ gặp khó khăn trong hiệp 1″, Paul Merson đưa ra nhận định.

“Tỷ số trận đấu này, theo dự đoán của tôi sẽ là 1-0 nghiêng về Chelsea”, chuyên gia hàng đầu của bóng đá Anh kết luận.

Được Dự Đoán Bởi: M88

Rate this post

Leave a Reply