Dự đoán Arsenal vs Watford (21h 29/9) bởi chuyên gia, người nổi tiếng

Cựu tiền đạo người Pháp Nicolas Anelka, ông từng là ngôi sao số 1 trên hàng công của Arsenal những năm 1997/1999 đưa ra dự đoán của mình về trận đấu này trên trang Sport.fr: “Arsenal đã có một phong độ tuyệt vời, bất chấp mối đe dọa là Watford khi 2 đội đối đầu nhau.

Tôi rất ấn tượng với khả năng của Alexandre Lacazette cùng với Pierre Emerick Aubameyang. 2 tiền đạo này bổ sung cho nhau, họ chơi ăn ý với tốc độ phối hợp tuyệt vời. Watford cũng có những cầu thủ nguy hiểm của mình như Andre Gray và Roberto Pereyra.

Tuy nhiên, những nhân tố đó là chưa đủ để Watford được xếp ngang hàng với Arsenal. Dù vậy tôi rất ấn tượng với khả năng phong thủ và tinh thần thi đấu kiên cường của Watford. Họ sẽ là thách thức thực sự với các ngôi sao tấn công của Arsenal.

Thực tế cho thấy, Watford đang bất bại trên sân khách ở mùa giải mới, trong đó có trận đấu chia điểm với Tottenham kịch tính. Nhưng tôi vẫn ấn tượng với khả năng xuyên phá của Arsenal hơn, vì thế tôi nghiêng về đội chủ nhà với 1 chiến thắng, có thể chỉ là 1 bàn cách biệt”.

Được Dự Đoán Bởi: M88

Rate this post

Leave a Reply