Del Piero chỉ trích Ronaldo vì vắng mặt trong lễ vinh danh Modric

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu tiền đạo Juventus và ĐT Italia Alessandro Del Piero đã chỉ trích Cristiano Ronaldo hành xử không đúng mực, khi cầu thủ này vắng mặt ở buổi gala trao giải cầu thủ hay nhất năm của UEFA.
Del Piero chỉ trích Ronaldo vì vắng mặt trong lễ vinh danh Modric
Năm nay Ronaldo cùng với tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool và tiền vệ Luka Modric của Real Madrid là 3 ƯCV cho danh hiệu nói trên. Không rõ có phải biết trước mình để thua Modric hay không mà tân binh trị giá 112 triệu euro của Juventus không có mặt ở lễ gala trao giải.
Bình luận về hành động này của Ronaldo, Del Piero cho biết: “Tôi có thể hiểu tâm trạng của Ronaldo, nhưng Modric xứng đáng là người nhận được số phiếu bầu cao nhất. Modric vừa có một kỳ World Cup 2018 tuyệt vời (cùng ĐT Croatia giành ngôi á quân) và mới giúp Real vô địch Champions League mùa thứ 3 liên tiếp”.
“Chính vì vậy, việc Modric giành giải cầu thủ hay nhất năm của UEFA là điều không cần phải bàn cãi. Về phần mình, Ronaldo cũng vừa có một mùa giải đáng nhớ. Có thể tôi cũng nổi điên khi ở vào hoàn cảnh như Ronaldo, nhưng tới dự hay phớt lờ gala trao giải lại là chuyện khác”, Del Piero kết luận.
Khi được đề nghị dự đoán ai sẽ giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2018, Del Piero cũng chia sẻ thêm: “Quả bóng Vàng ư? Thông thường người được UEFA vinh danh cũng hay thâu tóm luôn danh hiệu cao quý này trong cùng một năm”.
Rate this post

Leave a Reply