chủ nhà sáng cửa nha ae

Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marios

Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marios

Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marios

Tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản thì tình thế của hai đội hoàn toàn khác nhau khi chủ nhà chỉ chờ ngày xuống hạng khi với vị trí áp chót bảng, trong khi đội khách cơ hội tru hạng đang là rất lớn.

Khi Yokohama Marios hiện tại cách nhóm xuống hạng 3 điểm và cơ hội trụ hngj vẫn đang là rất lớn. Điều này có thể thấy được đội khách đang dành sự tập trung cao nhất cho mặt trận J – League.

>>XemKèo sáng nhất<<

Tình thế của chủ nhà hiện tại thi khác khi cơ hội trụ hạng của họ là rất mong manh, với thực lực đã yếu kém đi rất nhiều sau sự ra đi của nhiều trụ cột đã ảnh hưởng rất lớn đến những kết quả thi đấu của chủ nhà hôm nay.

Có thể thấy cúp quốc gia là cứu cánh cuối cùng cho mùa giải năm nay dành cho Gamba Osaka. Khi rất nhiều đội bóng lớn không quan tâm đến giải đấu này thì đây là cơ hội để cho chủ nhà hi vọng vào một danh hiệu.

>>XemTỷ lệ kèo đá banh<<

Từng thất thế trước Yokohama Marios trong những lần đối đầu trước đây, nhưng ở thời điểm hiên tại thì mọi chuyện sẽ khác khi đội khách khôgn mặn mà gì ở giải đấu này. Với tình thế này thì người hâm mộ có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chủ nhà hôm nay.

Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marios

Soi kèo Gamba Osaka – Yokohama Marios

Tại J – League thì chủ nhà xếp dưới đội khách lại thường tỏ ra lép vế hơn trng quá khứ nhưng Gamba Osaka lại được nhà cái xếp kèo trên ở trận này, rõ rang các chuyên gia đánh giá rất cao khả năng chiến thắng của chủ nhà.

Dự đoán: 3-1 ( Chọn Gamba Osaka và tài )

Con số biết nói:

+Gamba Osaaka:thắng liên tiếp 2 trận tại cúp Quốc gia

+Yokohama Marios:không thắng 4/8 trận tại cúp Quốc gia

+3/6 trận đối đầu trước đây có không dưới 3 bàn thắng được ghi.

huongdandatkeo.com

Rate this post

Leave a Reply