Bom tấn hay là bom xịt MU

Trong kỳ chuyển nhượng vừa quan, MU là đội bóng đã tung ra nhiều tiền nhất tại giải ngoại hạng Anh để chiêu mộ các bom tấn từ các câu lạc bộ khác nổi bật là Lukaku với 85 triệu bảng, và một số cầu thủ khách từ 20 – 40 triệu bảng. Những bom tấn hi vọng sẽ làm nên kỳ tích tại MU, cũng có thể thế nếu như người ta không sáng mắt ra sau trận thua thảm hại của MU với một đàn em mới lên hạng còn non nớt như Huddersfield Town. Bao nhiêu đơn kèo tại Fun88 đã khiến những tay chơi cá độ phải trắng tay sau trận đấu đó. Và họ đã phải thắc mắc MU là bom tấn hay bom xịt.

Bom tấn hay là bom xịt MU

Nếu là bom tấn, thì nổ phải to, phải thật hoành tráng, đã vô sân là ghi bàn, mà phải ghi bàn thật đậm mới đáng giá số tiền bỏ ra, phải như Mancity ấy, hủy diệt toàn bộ giải ngoại hạng, toàn chiến thắng cách biệt các đối thủ ngoài top 3 từ 2 bàn trở lên, thậm chí đang nói nhát là trận hủy diệt Liverpool với tỷ số 5 – 1. Còn MU thì sao, chạy đà cũng vài trận thắng đối thủ yếu trên 2 bàn, nhưng mấy trận về sau đã bắt đầu có chút khó khăn, MU đã phải áp dụng lối đá phòng thủ chơi ăn non quá thực dụng. Một lối đá mà theo các dân chơi nhà cái Fun88 thấy thực sự không hài lòng, không chắc chắn. Phong cách đá hoa mỹ của MU đâu rồi ? Hay do bàn tay của người đặc biệt MU cũng trở nên đặc biệt nhất ngoại hạng Anh với lối đá ăn non, chờ đợi này. Sau trận thua Huddersfield Town thì đúng là nói không ngoa, các bom tấn của MU đã trở thành những quả bom xịt.

Tin yêu vào MU, trung thành với MU những Fan hâm mộ của MU hy vọng sau trận thua này MU sẽ tự biết cách làm lại mình, mở mắt to ra để thấy mình mới đang là đội bóng tầm thường của giải ngoại hạng mà thôi, với sự tin tưởng vào MU có lẽ vẫn nhiều người tham gia Link vào Fun88 để đặt kèo cho MU nhưng với sự do dự hơn về số tiền cược.

Bom tấn hay là bom xịt MU
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply