Chuyên gia bóng đá số 1 Ngoại hạng Anh trong nhiều năm nay,cũng là cựu cầu thủ Liverpool – ông Mark Lawrenson nhận định về trận Watford vs Tottenham: “Chưa thể cản được Tottenham ở thời điểm này, cho dù Watford cũng đang có phong độ rất đáng e ngại.

Khá thú vị khi Watford thắng cả 3 vòng đấu vừa qua, nhưng tôi dự đoán đó chỉ là hiện tượng. Một thực tế là các bại tướng đã qua của Watford đều không được đánh giá cao (Brighton, Burnley, Crystal Palace),Tottenham có đủ sức mạnh để ngăn chặn hiện tượng này bùng nổ”.

Mark Lawrenson đưa ra con số thống kê rất bất lợi cho đội chủ nhà của cặp đấu này: “14 lần gặp nhau kể từ mùa giải 1986/87 cho đến nay, Watford không một lần giành chiến thắng. Họ thua tới 10 trận và chỉ cầm hòa Tottenham có 4 lần. Như có một sự kỵ giơ giữa họ với Tottenham, bất luận đã có những thời điểm họ đủ sức mạnh cũng như mọi yếu tố khác để hạ gục Tottenham”.

“Tottenham cũng giống như Watford, họ cũng là một trong 4 đội toàn thắng cả 3 trận đã đấu, trong đó ấn tượng hơn cả là chiến thắng hủy diệt với tỷ số 3-0 ngay trên sân của Man United cách đây 1 tuần. Phong độ tốt, đẳng cấp cao hơn nên tôi tin vào một chiến thắng của Tottenham”, Mark Lawrenson chốt lại.

Mark Lawrenson dự đoán Tottenham thắng 2-1.

Được Dự Đoán Bởi: M88

Rate this post

Leave a Reply